เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

MBK-G เป็นผู้บุกเบิกตลาดการให้สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติในประเทศไทย

เริ่มดำเนินกิจการ:

2551

ทุนจดทะเบียน:

500 ล้านบาทบริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBK-G) เริ่มดำเนินกิจการในปี 2551 ด้วยทุนจดทะเบียน 500 ล้านบาท เป็นบริษัทในเครือของ เอ็ม บี เค กรุ๊ป หนึ่งในผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทย MBK-G เป็นผู้บุกเบิกตลาดการให้สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติในประเทศไทย

บริษัทฯ มีพนักงานที่สามารถใช้ภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้เป็น อย่างดี รวมถึงจัดทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรในภาษาไทย และดำเนินการแปลเป็นภาษาอังกฤษเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ขอสินเชื่อ ชาวต่างชาติจะได้รับความเป็นธรรมและความโปร่งใส

ผลิตภัณฑ์

MBK-G เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำในตลาดการให้สินเชื่อเพื่อการอยู่อาศัยแก่ชาวต่างชาติ ที่ความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในประเทศไทย นอกจากนั้นเรายังมีบริการด้าน สินเชื่อธุรกิจระยะสั้นและระยะกลาง เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับ ลูกค้าที่มีความต้องการวงเงินฉุกเฉิน โดยหลักประกันที่ทาง บริษัทฯ รับพิจารณาจะต้องมีสภาพคล่อง เช่น ที่ดินเปล่า โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ รวมถึงสนามกอล์ฟ ซึ่ง หลักประกันดังกล่าวจะต้องอยู่ในทำเลที่ทางบริษัทฯ รับ พิจารณา เช่น กรุงเทพฯ และปริมณฑล ชลบุรี พัทยา หัวหิน ชะอำ หาดใหญ่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี ขอนแก่น เป็นต้น